Thứ Sáu, 01/12/2023, 20:55 (GMT +7)
| Hà Nội,

Trang nghiêm đêm hoa đăng khai đàn Dược Sư tại chùa Thiên Quang

2 0837

Vừa qua, tại chùa Thiên Quang (Dĩ An, Bình Dương) đã trang nghiêm tổ chức Lễ hoa đăng khai kinh Dược Sư cầu nguyện quốc thái dân an đầu xuân Quý Mão.

Đêm mùng 8 tháng Giêng (29/1/2023), chùa Thiên Quang (Dĩ An, Bình Dương) đã trang nghiêm tổ chức Lễ hoa đăng khai kinh Dược Sư cầu nguyện quốc thái dân an đầu xuân Quý Mão.

1

Buổi lễ có sự hiện diện của chư Ni bổn tự và cả ngàn Phật tử gần xa về thamdự. Với thời pháp thoại “Phương thuốc chữa bệnh khổ đau trong cuộc đời ”, Ni sư Hương Nhũ, trụ trì chùa Thiên Quang đã nhắc nhở hàng Phật tử nên phát khởi tâmtừ bi, giữ giới hạnh, tạo các công đức lành để hóa giải khổ đau. Trong thời buổi khó khăn, người Phật tử luôn sống theo lời dạy của các bậc Cổ đức: “Có thể nghèo tiền nghèo bạc nhưng không thể nghèo đạo đức với tình thương”.

Empty
Empty

Được biết, nhiều năm nay, lễ hoa đăng khai kinh Dược Sư đêm mùng 8 đã quy tụ hàng Phật tử về chùa Thiên Quang nghe Pháp và chuyển hóa tự thân trong niềm tin nhân quả.

Empty
Empty

Sau Nghi thức khai kinh, ngàn ánh nến lung linh như các vì tinh tú lấp lánh soi sáng nội tâm với lời khấn nguyện thiết tha trong bước kinh hành niệm danh hiệu Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai.

Sau đây là 1 số hình ảnh ghi nhận:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Nguồn:https://phatgiao.org.vn/
Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

Ads 300x250