Thứ Ba, 03/10/2023, 20:39 (GMT +7)
| Hà Nội,

THƯƠNG MỜI NGƯỜI THƯƠNG THAM GIA KHÓA THIỀN TẬP ĐẶC BIỆT “VỀ MIỀN TINH KHÔI LẦN 2”

Thiep moi_Mien Tinh Khoi 2-07

Kính thưa Quý Phật tử cùng các bạn trẻ!

Để tiếp nối sự thành công rực rỡ của khóa Thiền tập đợt 1, Ấn phẩm Phật giáo và Doanh nhân hân hoan tổ chức khoá Thiền tập tiếp theo với chủ đề “ Miền Tinh Khôi lần 2” diễn ra vào 05, 06/11/2022.
Hữu duyên thay khi tổ chức khóa Thiền lần này, Ấn phẩm Phật giáo và Doanh nhân nhận được sự hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên về địa điểm tổ chức cũng như sự truyền trao kinh nghiệm qua các bài thực tập Thiền.

Đến với “ Miền Tinh Khôi lần 2”, quý vị sẽ được thực tập và trải nghiệm những hoạt động Thiền vô cùng ý nghĩa như: Ngồi Thiền, nghe Pháp thoại, Thiền trà đêm thu, tham quan Đại Bảo Tháp Mandala, Đền thượng Quốc Mẫu Tây Thiên, tự viết tâm sự đời mình,…

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự quy tụ, góp mặt của những vị giảng sư nổi tiếng, uy tín và đạo hạnh như: Thượng tọa Thích Thiện Xuân, Thượng tọa Thích Thanh Lâm, Thượng toạ Thích Đạo Quang, TT. Thích Hải Nguyện,.. và đội ngũ điều hành chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang lại cho quý vị những trải nghiệm thực sự nhân văn và giá trị cao cả nhất..

“Miền Tinh Khôi lần 2” này sẽ là cơ hội quý báu để quý vị hiểu sâu hơn về tâm hồn mình; chữa lành những vết thương trong đời sống quá nhiều sự phức tạp, bất an; tạo dựng niềm tin và sức mạnh về một lối sống lành mạnh và hướng đến một đời sống chân thiện mỹ.

​Với sự tận tâm và nhiệt tình của BTC, hy vọng rằng Khóa Thiền “Miền Tinh Khôi lần 2” này sẽ để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi hành giả thực tập.

​Cơ hội đến với mỗi người rất ít, BTC mong rằng sẽ nhận được sự tham gia đông đảo và sự hỗ trợ nhiệt tình của tất cả quý vị!

Thiep moi_Mien Tinh Khoi 2-07

– Đơn vị tổ chức: Ấn phẩm Phật giáo và Doanh Nhân.
– Thời gian: Ngày 05, 06/11/2022 (nhằm ngày 12,13/10/Nhâm Dần).
– Địa điểm: Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên, Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
– Kinh phí hỗ trợ khóa tu:
+ Người lớn: 1.500.000đ
+ Trẻ em: 750.000đ.

(Trong đó: BTC sẽ trích 50% Cúng dường lại trụ xứ Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên; 15% Cúng dường vé máy bay cho quý thầy BTC; Số tiền còn lại: xe đưa rước Hà Nội đi Tam Đảo, Quay phim, chụp hình 2 ngày 1 đêm, xe điện 2 chiều, cáp treo 2 chiều, hỗ trợ in ấn phẩm Phật giáo và Doanh nhân).

– Đăng ký tham gia khóa Thiền vui lòng liên hệ:
+ Đại đức: Thích Đạo Thắng. SĐT: 0974 775 869
– Mọi sự đóng góp kinh phí hỗ trợ cho khóa Thiền vui lòng chuyển khoản:
+ STK: 0451000346849 – Lê Đức Anh – Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Thành Công Hà Nội. (Chuyển khoản với nội dung: Hỗ trợ khóa Thiền “Miền Tinh Khôi lần 2).

Xin kính chúc tất cả quý vị thân hữu gần xa luôn bình an, hạnh phúc và đăng ký tham gia ngay khóa Thiền lần này!

Trân trọng.
Ban Tổ Chức

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

ads-300x250