Thứ Ba, 03/10/2023, 22:13 (GMT +7)
| Hà Nội,

Xuân Uyên Nguyên

Thu moi viet bai-02

Kính bạch chư Tôn thiền đức,

Mến chào các bạn doanh nhân, Phật tử và bạn đọc khắp nơi.
Hết Hạ, Thu sang. Đông qua, Xuân đến. Vòng luân chuyển của đất trời cứ nhịp nhàng thay đổi. Xuân đến rồi Xuân lại đi, hoa nở rồi hoa lại tàn, có còn lại gì sau những chuỗi ngày bất tận bôn ba cùng công việc, kế hoạch và những con số dài ngoằng?! Có khi nào ta dừng lại chừng một giây phút thật lắng sâu, để nhìn lại tâm hồn mình và nghe con tim giải bày niềm thổn thức? Chỉ cần một ý niệm lắng dịu và nhìn sâu thôi, ta sẽ cảm nhận được bên trong ấy có một vùng trời sâu thẳm của cội nguồn an lạc, của hạnh phúc bền lâu.
Đó chính là một bầu trời Xuân uyên nguyên, miên viễn. Khung trời diễm lệ ấy vốn không xa vời mà hiện bày ngay trong chính đôi mắt và con tim này, khi mà chúng ta đã nhận ra được chính mình. Như thiền sư Mãn Giác đã từng thể nhập vào sâu thẳm mùa Xuân ấy, để rồi thốt lên “Đêm qua sân trước một nhành mai”. Toàn bộ không gian, thời gian như dừng lại, im bặt chỉ để hiển lộ “một nhành mai” của thật tướng chân nguyên sâu thẳm.
Ý niệm về mùa Xuân uyên nguyên ấy sẽ được ấn phẩm Phật Giáo và Doanh Nhân chuyển tải đến bạn đọc qua lần phát hành thứ 13, để làm quà tặng nhân dịp Xuân Quý Mão – 2023.
Kính mời chư Tôn đức và quý thiện hữu tham gia viết bài, cộng tác cùng số ấn hành này. Nội dung chính theo chủ đề là “Xuân Uyên Nguyên”, đồng thời quý vị cũng có thể tham gia với các thể loại và đề tài khác.
Ban Biên Tập mong nhận được bài của quý cộng tác viên trình bày trên file Word, giới hạn 1 – 3 trang A4, size 14, tối đa là 1800 từ; có hình ảnh đính kèm càng tốt (với chất lượng cao >1mb).
Bài vở, tư liệu xin gửi về email Toasoanpgvdn@gmail.com trước ngày 30/10/2022. Mong đón nhận sự ủng hộ của tất cả quý vị.

Xin chân thành tri ân!

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print
ads-300x250