Thứ Sáu, 29/09/2023, 00:41 (GMT +7)
| Hà Nội,

Kính gửi: Quý Phật tử, cộng đồng doanh nhân và độc giả yêu mến!

1
Chuyên trang Phật giáo và Doanh nhân (phatgiaovadoanhnhan.com) là ấp ủ của chủ biên Đại Đức Thích Quảng Tú cùng đội ngũ biên tập viên tâm huyết nhằm chia sẻ, giới thiệu những giá trị của Phật giáo đến với đời sống con người nói chung và áp dụng trong kinh doanh nói riêng.

Thông qua hoạt động của trang thông tin trực tuyến phatgiaovadoanhnhan.com, tạp chí giấy Phật giáo và Doanh nhân, các kênh truyền thông trên mạng xã hội như: Facebook, instagram, tiktok, youtube…các dự án sách cùng chủ đề, seris talk show gặp gỡ khách mời trong cộng đồng Phật tử và những người ứng dụng đạo Phật vào kinh doanh, các chương trình giao lưu, kết nối, hội thảo toàn quốc, các triển lãm, sự kiện, hội chợ, các khóa tu cho nhiều lứa tuổi khác nhau, các hoạt động dã ngoại lồng ghép hướng dẫn kỹ năng sống, hướng nghiệp, các buổi giảng Pháp cùng các vị Giảng sư nổi tiếng, tổ chức các cuộc thi Giáo lý Phật Giáo để quý Phật tử giao lưu, học hỏi…sẽ mang những triết lý của Phật giáo đến gần hơn với đời sống.

Đặc biệt, Phật giáo và Doanh nhân còn hướng tới các hoạt động vì cộng đồng, các hoạt động thiện nguyện lan tỏa yêu thương, sẻ chia tình người ấm áp.

Hàng ngàn năm qua, từ Thế kỷ thứ 6 TCN tới nay, Phật Giáo là nền tảng giá trị hun đúc từ đạo và đời, hướng tới những giá trị tốt đẹp, lòng từ bi, bác ái và sự thông tuệ.

Phật Giáo không chỉ hướng con người ta tới sự thiện lành, bình an, thanh thản mà còn ẩn chứa trong đó những nguyên lý tâm đắc trong kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của xã hội

Cộng đồng doanh nhân ứng dụng Phật giáo trong kinh doanh và kinh doanh thành công ngày càng lớn mạnh. Đó cũng là lý do chuyên trang của chúng tôi ra đời để lan tỏa và đóng vai trò của nhịp cầu kết nối.

Ban biên tập hi vọng những giá trị trao đi sẽ xây dựng nên hệ sinh thái ý nghĩa cho cộng đồng Phật tử, Doanh nhân cùng nhau tu tập, trao truyền những năng lượng thiện lành, cùng hỗ trợ nhau tạo ra những giá trị đẹp cho người và cho cuộc đời.

Dành trọn cái tâm cho việc mình làm, chúng tôi luôn nỗ lực truyền tải những thông tin hữu ích, nhanh chóng đồng thời hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, dịch vụ hiệu quả.

Chúng tôi cũng hi vọng sẽ nhận được sự đồng hành, ủng hộ của tất cả quý Phật tử, Doanh nhân và độc giả yêu mến.

Trân trọng.

 

Chủ biên

Đại Đức: Thích Quảng Tú

Điện thoại liên hệ: 0934680279

Email: Toasoanpgvdn@gmail.com

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print
ads-300x250