Thứ Tư, 27/09/2023, 05:58 (GMT +7)
| Hà Nội,

Thiền và chánh niệm giúp bạn thay đổi cuộc sống như thế nào?

a4e7e7bb-718f-49aa-bfa5-9f621a7a7849-0405

Thiền và chánh niệm sẽ giúp bạn biết và hiểu nhiều hơn về tiềm năng của thiền định.

Headspace – khoảng không trong tâm trí mô tả một cảm giác bình yên ẩn chứa bên dưới, một cảm giác thỏa mãn hoặc hài lòng không thể lay chuyển. “Khoảng không trong tâm trí” không phải là một phẩm chất của tâm trí phụ thuộc vào cảm xúc bề mặt. Chính xác hơn, đó là trạng thái cho thấy bạn “ổn” với bất kỳ suy nghĩ nào mình đang trải qua hoặc cảm xúc mà bạn cảm thấy.

3 cuốn sách “Đồng hành cùng Headspace” do Thái Hà book phát hành sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống.

Cùng Headspace – Ăn chánh niệm

Cùng Headspace – Ăn chánh niệm sẽ chỉ ra rằng vấn đề không nằm ở thực phẩm mà ở mối quan hệ của chúng ta với chúng. Trong khi các xu hướng nhất thời và phương pháp điều trị khác tập trung sửa chữa chóng vánh thì học tập chánh niệm có thể giúp ta có cái nhìn mới mẻ về việc chúng ta đã học ăn như thế nào, dựa trên suy nghĩ và cảm xúc chúng ta thay vì các yêu cầu dinh dưỡng.

Cùng Headspace – Thiền và chánh niệm.

Cùng Headspace – Thiền và chánh niệm sẽ giúp bạn biết và hiểu nhiều hơn về tiềm năng của thiền định. Bởi với nhiều người, thiền là thứ xoa dịu căng thẳng, một liều aspirin cho tâm trí. Với một số người, nó là nền tảng của một cách tiếp cận chánh niệm rộng hơn, một cơ hội chạm vào sự an trú trong hiện tại hoặc trong khoảnh khắc suốt cả ngày. Với những người khác, thiền có thể là một phần của kế hoạch phát triển cá nhân hướng tới sự ổn định cảm xúc, hoặc được tích hợp vào một con đường tâm linh nào đó.

Cùng Headspace – Mang thai chánh niệm.

Cùng Headspace – Mang thai chánh niệm sẽ dạy mọi người giữ điềm tĩnh và tỉnh táo khi tham gia vào một trong những cuộc hành trình đáng kể nhất (nhưng đầy thách thức) của đời người. Cuốn sách này không phải về tử cung, mà là về tâm trí. Nó nói với bạn về hoàn cảnh nhân sinh, giúp ta bước ra khỏi cuộc trò chuyện nội tâm vô tận đang chi phối cuộc sống bản thân, thứ thường khiến chúng ta quá tải hoặc mất kiểm soát. Đồng thời, đặt ra và giải quyết những vấn đề.

Thái Hà

Nguồn:https://phatgiao.org.vn/

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

ads-300x250