Thứ Ba, 26/09/2023, 14:07 (GMT +7)
| Hà Nội,

Sư cô Thích Nữ Nhuận Bình ra mắt sách mới

ni-su-thich-nu-nhuan-binh-voi-hanh-nguyen-gieo-mam-tri-tue-la-niem-hanh-phuc-085955

Cuốn sách tập hợp các bài viết ngắn thuật lại những quan sát và suy tưởng của tác giả – Sư cô Thích Nữ Nhuận Bình trong khoảng thời gian tình nguyện tại bệnh viện dã chiến số 12 TP. Thủ Đức giữa đại dịch Covid-19, Sư cô đã giã từ công tác hậu phương, dấn thân vào tiền tuyến hiến tặng yêu thương.

43A5F44E-2B62-460A-9765-2DF61F7E4B8B

Vào lúc 14h Chủ nhật, ngày 26/02/2023, sự kiện ra mắt sách Một kiếp nhân sinh và Nơi khát vọng nảy mầm của tác giả Thích Nữ Nhuận Bình do Thái Hà Books tổ chức sẽ diễn ra tại Sân khấu A, Đường sách TP.HCM, đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1.

Trong vòng hơn hai năm kể từ khi Covid-19 xuất hiện,  thế giới đã chìm trong khủng hoảng. Trong thời điểm ấy chúng ta chợt thấy tình người ngời sáng, chúng ta chợt nhận ra con người ngày một nhích lại gần nhau hơn, đoàn kết, nâng đỡ và cố gắng làm tất cả mọi thứ để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Và cuốn sách “Một kiếp nhân sinh – Tình người trong đại dịch Covid-19” chính là tặng phẩm này được viết cho tất cả quý độc giả khi Việt Nam chúng ta đã phải trải qua những tháng ngày khó khăn, bất an, lo sợ của đại dịch.

Những câu chuyện, khoảnh khắc được sẻ chia trong cuốn sách, sẽ giúp độc giả nhìn lại một chặng đường đã qua về đại dịch Covid-19, để trân trọng hiện tại, nâng niu những mối quan hệ quanh mình, yêu thương, chia sẻ nhiều hơn đến người thân, gia đình, bạn bè và cộng đồng xã hội, cùng nhau hướng về tương lai tươi đẹp ngày mai.

Nơi khát vọng nảy mầm là nối tiếp của Một kiếp nhân sinh, cuốn sách tập hợp các bài viết ngắn thuật lại những quan sát và suy tưởng của tác giả – Sư cô Thích Nữ Nhuận Bình trong khoảng thời gian tình nguyện tại bệnh viện dã chiến số 12 TP. Thủ Đức giữa đại dịch Covid-19, Sư cô đã giã từ công tác hậu phương, dấn thân vào tiền tuyến hiến tặng yêu thương. Bên cạnh đó, tác giả đan xen cả các bài thơ, bài báo phỏng vấn và những bài viết xoay quanh chủ đề sinh – tử khi phải đưa tiễn những người thân yêu về bên Phật.

Bạch Linh

Nguồn:https://phatgiao.org.vn/

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

ads-300x250