Thứ Sáu, 23/02/2024, 00:40 (GMT +7)
| Hà Nội,

Quỹ từ thiện Tường Nguyên xây dựng 3 phòng học tại Sóc Trăng

Khoi Cong Xay Dung 3 Phong Hoc Chua Tang Du Xa Lac Hoa 1621

Vừa qua, tại chùa Tăng Du (xã Lạc Hòa, thị xã Vĩnh Châu) đã diễn ra buổi lễ khởi công xây dựng 3 phòng học dạy chữ Pali, lớp giáo lý cho học sinh sư sãi của chùa. .

Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo cấp thị xã và xã Lạc Hòa cùng đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Vĩnh Châu, các vị trụ trì Chùa Hải Phước An và Tịnh xá Ngọc Châu Như.

Về phía đơn vị tài trợ kinh phí xây dựng có Đại đức Thích Minh Phú – trụ trì chùa Tường Nguyên (Quận 4, Tp. HCM) cùng các thành viên trong đoàn. Được biết, kinh phí thực hiện dự tính 1 tỷ đồng trích từ Quỹ từ thiện Tường Nguyên.

Chương trình chào mừng lễ khởi công xây dựng phòng học

Chương trình chào mừng lễ khởi công xây dựng phòng học

Đây là một việc làm rất ý nghĩa phục vụ cho công tác giáo dục, cũng như cho việc truyền thụ giáo lý Phật pháp cho sư sãi và học sinh của chùa Tăng Du. Đại diện chính quyền địa phương đã bày tỏ sự biết ơn đối với đoàn và sẽ kết hợp cùng đội thi công hỗ trợ mọi mặt để sớm hoàn thành công trình trên. Ngoài ra, Đoàn còn tặng 20 phần quà cho hộ nghèo chung quanh chùa, mỗi phần trị giá 800.000 đồng, trong đó quà của Tỉnh ủy – UBND là 500.000 đồng.

Thiện Tâm

Nguồn:https://phatgiao.org.vn/

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

Ads 300x250