Chủ Nhật, 24/09/2023, 11:55 (GMT +7)
| Hà Nội,

Quỹ Hoa Phước gieo hạt giống bồ đề hướng đến đại lễ Phật thành đạo

11-2322

Với lòng kính yêu và biết ơn đến Đức Phật, Quỹ Hoa Phước đã cùng nhau gieo hạt giống bồ đề bằng cách trang trí nhà cửa, văn phòng để hướng đến chào mừng Đại lễ Phật thành đạo PL.2566.

Từ hơn 2500 năm nay, Đức Phật là người duy nhất có thể giúp cho con người thoát khỏi những đau khổ và đạt được những thành công và hạnh phúc thật sự.

Ngày Đức Phật thành đạo là một dấu mốc trọng đại – ngày mà Ngài nhìn thấy được tất cả những gì cần phải dạy cho con người, chỉ cho con người con đường thoát khỏi mọi khổ đau và đạt được hạnh phúc thực sự.

Hằng năm, đến ngày mùng 8 tháng 12 âm lịch, những người con Phật khắp năm châu đều hướng về Bồ Đề Đạo Tràng để kỷ niệm ngày Đức Phật Thành Đạo, ngày chính thức xuất hiện bậc Đại giác ngộ Thích Ca Mâu Ni Phật dẫn dắt chúng sinh đến bờ an vui giải thoát.

Với lòng kính yêu và biết ơn đến Đức Phật – Người Thầy vĩ đại của chúng ta, Quỹ Hoa Phước đã cùng nhau gieo hạt giống bồ đề bằng cách trang trí nhà cửa, văn phòng để hướng đến chào mừng Đại lễ Phật thành đạo. 

Kính mời quý Phật tử cùng xem qua chùm ảnh không khí đón mừng ngày Đức Phật thành đạo PL. 2566 tại Quỹ Hoa Phước. 

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
 
12

Đón mừng sự kiện vĩ đại này, chúng tôi khởi đăng loạt bài xiển dương Đạo Phật và ngày Đức Phật thành Đạo, cũng như kêu gọi Phật tử mọi miền có các hành động thiết thực tưởng nhớ Ngài.

Hoa Phước (Chủ tịch TLM Corp)

Nguồn:https://phatgiao.org.vn/

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

ads-300x250