Thứ Tư, 06/12/2023, 15:49 (GMT +7)
| Hà Nội,

Tán Dương Công Đức

LỜI GIỚI THIỆU

Phật Giáo và Doanh Nhân hoạt động với phương châm “Nhanh chóng – Kịp thời – chính xác và Nhân văn” để đăng tải những Phật sự của các cấp Giáo hội và các tự viện trong cả nước hoạt động cùng với các khóa lễ trực tuyến, các chương trình tu học, các khóa tu, các tổ chức truyền hình trực tiếp (Live Streaming) trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Youtube “Phật Giáo và Doanh Nhân” và các nền tảng khác. 

Phật Giáo Và Doanh Nhân hiện có trên 30 nhân sự điều hành gồm Ban Biên tập và các phóng viên thuộc nhiều lĩnh vực nhân văn khác nhau.

Phật Giáo Và Doanh Nhân vận hành mỗi tháng với khoảng kinh phídự trù trên 30 triệu đồng vì vậy rất cần sự quan tâm chia sẻ, hỗ trợ của chư Tôn Đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý vị yêu mến Đạo Phật. Phật Giáo Và Doanh Nhân sẽ hoạt động bền vững và lâu dài với sự hỗ trợ của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và quý doanh gia. Mọi chi tiết đóng góp xin gửi về Ngân hàng BIDV Chi nhánh Hà Tây, Hà Nội theo thông tin:

Kính tri ân chư Tôn Đức Tăng, Ni, quý vị Phật tử và Quý vị doanh gia Yêu mến Đạo Phật đã hoan hỷ phát tâm hỗ trợ định kỳ hàng tháng đóng góp cho “QUỸ CHUNG TAY HOẰNG PHÁP” làm kinh phí vận hành cho các hoạt động trang Phật Giáo và Doanh Nhân.

Bên cạnh đó, “QUỸ CHUNG TAY HOẰNG PHÁP” còn dùng để tổ chức các khóa học Phật Pháp trực tuyến và vận hành Tập San Phật Giáo và Doanh Nhân.  Ngoài ra “QUỸ CHUNG TAY HOẰNG PHÁP” cũng đã đóng góp phần công đức cho việc chuyển tải tư tưởng, chân lý Phật Đà cùng với nét đẹp văn hóa Phật giáo đến rộng khắp tha nhân các giới, góp phần vào công cuộc hoằng pháp lợi sanh của Phật giáo nước nhà.

NAM MÔ CÔNG ĐỨC LÂM BỒ TÁT MA HA TÁT

Ghi chú:

Khi gởi hỗ trợ kinh phí vận hành cho Phật giáo và Doanh Nhân xin quý vị hoan hỷ ghi đầy đủ họ tên người hỗ trợ để chúng tôi thuận tiện cập nhật danh sách trên website để quý vị thuận tiện kiểm tra là Thủ quỹ của Phật Giáo và Doanh Nhân đã nhận được chưa.

Một lần nữa, Phật giáo và Doanh Nhân xin tri ân chư Tôn Đức Tăng, Ni, quý vị Phật tử và Quý vị doanh nhân.

STT
Tán Dương
Họ Tên
Địa Chỉ
Số tiền

1

Vũ Thị Hường

500,000₫

2

Nguyễn Thị Hiên

1,000,000₫