Thứ Tư, 27/09/2023, 16:24 (GMT +7)
| Hà Nội,

Lãnh đạo Cục An ninh Nội địa, UB T.Ư MTTQVN chúc mừng Phật đản

203a35ab4d2d9373ca3c-1722

Chiều ngày ngày 29/05/2023 (11/04/Quý Mão), tại chùa Liên Phái, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), Đại tá Đinh Việt Dũng, Phó Cục trưởng Cục An ninh Nội địa Bộ Công an; ông Nguyễn Văn Thanh, Trưởng ban Tôn giáo UB T.Ư MTTQ VN cùng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2023 – Phật lịch 2567.

Trong không khí ấm cúng, thân tình, Đại tá Đinh Việt Dũng chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đến các chức sắc, tăng, ni, phật tử nhân dịp Đại Lễ Phật đản PL.2567; ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng bền chặt.

Cùng ngày, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ông Nguyễn Văn Thanh đã gửi lời vấn an sức khỏe đến Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng Ban Thông tin Truyền thông T.Ư GHPGVN, Trụ trì chùa Liên Phái cũng như tăng, ni, phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023 – Phật lịch 2567 an vui.

6fdde7ff987946271f68

Đánh giá cao những hoạt động mà cá nhân HT.Thích Gia Quang cũng như chư tăng, ni, phật tử GHPGVN đã đạt được và mong muốn Hòa thượng cùng các tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện sứ mệnh Phật giáo đồng hành cùng dân tộc, là cầu nối giữa đồng bào phật tử với các cấp chính quyền để cùng nhau xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

Tiếp các phái đoàn, HT.Thích Gia Quang cũng đã trao đổi một số thông tin về tình hình hoạt động của Phật giáo tại một số tỉnh thành, đặc biệt trong việc thực hiện các chương trình từ thiện, cấp phát lương thực cho đồng bào phật tử trên cả nước, cũng như việc bảo vệ môi trường. Hòa thượng cũng đã đề nghị lãnh đạo Cục An ninh Nội địa Bộ Công an, UBTƯ MTTQ Việt Nam tiếp tục phối hợp, giúp đỡ cùng với GHPG Việt Nam để cùng nhau xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp.

Anh Anh

Nguồn:https://phatgiao.org.vn/

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

ads-300x250