Chủ Nhật, 01/10/2023, 04:58 (GMT +7)
| Hà Nội,

Họp bàn công tác khen thưởng nhân Đại hội Phật giáo toàn quốc

49fc86e3-huy_4903-1068x720-0757
Chiều ngày 28/7/2022, tại chùa Quán Sứ, Hà Nội, chư tôn giáo phẩm Ban Khen thưởng Đại hội IX GHPGVN cùng Ban tôn giáo Chính phủ, Ban thi đua khen thưởng T.Ư, Ủy ban Trung ương MTTQVN họp bàn về công tác khen thưởng các tập thể, cá nhân có đóng góp tiêu biểu nhiệm kỳ qua.
Họp bàn công tác khen thưởng nhân Đại hội Phật giáo toàn quốc

Họp bàn công tác khen thưởng nhân Đại hội Phật giáo toàn quốc

Trong 5 năm nhiệm kỳ VIII vừa qua, trước những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Phật giáo các cấp đã không ngừng kêu gọi chư Tăng Ni Phật tử đóng góp tích cực về mọi mặt, đồng hành cùng chính quyền thực hiện tốt công tác chống dịch, được lãnh đạo Đảng và nhà nước đánh giá cao. Cùng với đó, các Ban, Viện TƯ cũng để lại nhiều dấu ấn trong công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, hỗ trợ những hoàn cảnh yếu thế thông qua nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo tại các địa phương trên cả nước.

Ghi nhận những đóng góp thiết thực đó, chư tôn giáo phẩm Ban Khen thưởng Đại hội IX GHPGVN cùng Ban Tôn giáo Chính phủ, Ban Thi đua Khen thưởng T.Ư, UBTƯ MTTQVN thảo luận về công tác tuyên dương khen thưởng, việc chuẩn bị hồ sơ, báo cáo thành tích các tập thể, cá nhân tiêu biểu. Từ đó, kịp thời động viên, tri ân những tấm gương điển hình để tuyên dương công đức nhân dịp Đại hội Đại biểu Phật giáo khóa IX, diễn ra vào tháng 11 tới đây.

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp chúng tôi làm tốt phận sự của mình mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện tâm của chính bạn tới cộng đồng”.

Nguồn:https://phatgiao.org.vn/

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

ads-300x250