Thứ Ba, 26/09/2023, 13:08 (GMT +7)
| Hà Nội,

Hãy cùng chúng tôi đổi hình đại diện thành kính hướng về Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567

2-1225

Nếu có một ngày đẹp nhất trần gian này thì đó chính là ngày Thế Tôn đản sinh vào thế giới. Đón mừng sự kiện vĩ đại này, Quý Phật tử hãy cùng nhau đổi hình đại diện thành kính hướng về đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 bằng các hành động thiết thực để tưởng nhớ Ngài.

Mùa Phật đản Phật lịch 2567 trở về, người con Phật khắp năm châu lại được hân hoan đón mừng ngày Đấng Đạo sư thị hiện ở đời vì hạnh phúc, vì an lạc cho số đông, vì lợi ích cho chư Thiên và loài người.

Đây là dịp cho tất cả chúng ta cùng ôn lại lịch sử của Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, là cơ hội để mọi người chiêm nghiệm, sống theo lời dạy chân thực, có giá trị vượt thời gian của Ngài. 

Đồng thời để thể hiện tấm lòng tôn kính cúng dường lên Ngài cũng như nhằm lan tỏa thông điệp Phật Đản lan rộng đến mọi tầng lớp cộng đồng xã hội nhân sự kiện trọng đại này, bằng việc làm nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, chúng ta hãy cùng nhau thay hình nền Avarta theo mẫu hoặc các tôn ảnh Phật đản sinh mà mọi người yêu thích trên các nền tảng mạng xã hội. 

Thông điệp Đại lễ Phật đản PL 2567 của Đức Pháp chủ Giáo hội PGVN

3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17

Trên bước đường đi theo dấu chân Phật, mỗi người chúng ta tiếp nhận được nguồn ánh sáng vô tận giải thoát của Đức Phật nhiều hay ít tùy theo công phu tu tập của chính mình.

Trong mùa Phật đản, chúng tôi cầu mong tất cả mọi người thường sống trong ánh sáng từ bi và trí tuệ của Đức Từ phụ Thích Ca Mâu Ni Phật.

Yên Trí

Nguồn:https://phatgiao.org.vn/

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

ads-300x250