Thứ Sáu, 23/02/2024, 01:29 (GMT +7)
| Hà Nội,

Chùa Linh Phước khánh thành cầu nông thôn tại huyện Kế Sách, Sóc Trăng

02 2231

GNO – Sáng 11-9, chùa Linh Phước (quận 8, TP.HCM) đã tổ chức lễ khánh thành cầu nông thôn tại ấp Kinh Ngây, xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Được biết cây cầu do Ni sư Thích nữ An Hoa, trụ trì chùa Linh Phước cùng các Phật tử đóng góp xây dựng theo tâm nguyện của cố Ni trưởng Thích nữ Tắc Thanh.

Cây cầu được mang tên của cố Ni trưởng, được xây dựng mới hoàn toàn có chiều dài 30m, chiều ngang 3,2m với tổng kinh phí xây dựng 250 triệu đồng được Hòa thượng Thích Minh Hạnh, trụ trì chùa Thiên Thới (Sóc Trăng) cùng Phật tử địa phương giám sát thi công.

Chùa Linh Phước khánh thành cầu nông thôn tại huyện Kế Sách, Sóc Trăng ảnh 1
Cắt băng khánh thành cầu nông thôn tại ấp Kinh Ngây, xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, Hòa thượng Thích Minh Hạnh cảm ơn Ni sư trụ trì chùa Linh Phước, các Phật tử đã trợ duyên để cây cầu được hoàn thành, giúp cho người dân nơi đây đi lại thuận tiện hơn.

Dịp này, chùa Linh Phước cũng đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 350 nghìn đồng, gồm: gạo, mì, đường, bánh Trung thu… cho các hộ nghèo tại địa phương; 50 phần quà, mỗi phần trị giá 100 nghìn đồng cho các em học sinh gồm: vở, ba lô, kẹo, bánh Trung thu,… Tổng kinh phí tặng quà là 40 triệu đồng.

Nguồn:https://giacngo.vn/

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

Ads 300x250