Thứ Năm, 22/02/2024, 23:34 (GMT +7)
| Hà Nội,

Chùa Chí Linh tổ chức lễ tôn vinh Nhà giáo Việt Nam 20/11

E6be6cf02b61ed3fb470 1 0724

Vừa qua, tại Chùa Chí Linh, huyện Yên Thành, Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt tôn vinh ngày Nhà giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự có Đại đức Thích Tuệ Minh, trưởng Ban Hướng Dẫn Phật Tử tỉnh Nghệ An; Ông Phan Văn Tuyên, chủ tịch UBND huyện Yên Thành; Thầy giáo Trần Xuân Tĩnh, trưởng phòng Giáo Dục Yên Thành; cùng gần 400 Thầy Cô Giáo các trường PTTH Yên Thành 2; PTTH Phan Thúc Trực; trường Trung Học, Tiểu Học, Mầm Non Xuân Thành; trường Mầm Non Công Thành, Tăng Thành, Trung Thành đồng tham dự đông đủ.

92eb3f7678e7beb9e7f6

Phát biểu chúc mừng ngày nhà giáo, Đại đức Thích Tuệ Minh gửi lời thăm sức khoẻ và chúc các Thầy Cô giáo có mặt cũng như người làm trong ngành Giáo Dục nói chung trong toàn huyện luôn nêu cao tinh thần “Lương Sư Hưng Quốc”, vì người làm Thầy không chỉ dạy con chữ mà dạy cả làm người, nên họ dành cả tuổi thanh xuân cho những chuyến đò tri thức, nên luôn xứng đáng được tôn vinh.

Nhân đây Đại đức gửi tặng chữ Đức đến các Hiệu trưởng các trường có mặt trong ngày tôn vinh. Đáp lại, Ông Phan Văn Tuyên, chủ tịch UBND huyện và Thầy Trần Xuân Tĩnh, trưởng phòng GD huyện Yên Thành cảm ơn Đại đức Tuệ Minh và Chùa Chí Linh đã tổ chức buổi lễ ý nghĩa này, và cũng trao tặng lẵng hoa tươi thắm đến Đại đức Tuệ Minh thay lời cảm ơn đến Thầy về những gì mà Thầy đã hướng đạo Phật cho người dân Yên Thành trong hơn 10 năm qua.

Kết thúc buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chúc mừng và buổi tiệc thân mật trong tinh thần ấm cúng của ngày tôn vinh.

Empty
Empty
Empty
 
Nguyễn Văn Nguyên

Nguồn:https://phatgiao.org.vn/

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

Ads 300x250