Chủ Nhật, 24/09/2023, 11:02 (GMT +7)
| Hà Nội,

BTS Phật giáo tỉnh Thanh Hoá ủng hộ 3 tỷ đồng chương trình quà tết cho người nghèo

unnamed-8-1216

Ngày 03/01/2023, đoàn BTS Phật giáo tỉnh do TT.Thích Tâm Định – Uỷ viên HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh làm trưởng đoàn; TT. Thích Tâm Hiền – Phó BTS Phật giáo tỉnh; ĐĐ. Thích Nguyên Phong – Chánh Thư ký BTS Phật giáo tỉnh cùng chư tôn Đức thường trực đã đến ủng hộ quà tết cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đón tiếp phái đoàn có Bà Phạm Thị Thanh Thuỷ – Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân Vận, Chủ Tịch Uỷ Ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá; bà Lê Thị Huyền – Phó Chủ tịch Uỷ Ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá.

unnamed (9)

Phát biểu tại buổi tặng quà, TT. Thích Tâm Định cho biết: Trong những năm qua, Phật giáo tỉnh Thanh Hoá đã có nhiều hoạt động thiết thực đồng hành cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm, chăm lo, góp phần đảm bảo vấn đề an sinh xã hội cho nhân dân, nhất là đối với đối tượng chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là tình hình dịch bệnh  trong năm qua đã làm đời sống nhiều người dân thêm khó khăn. Việc làm thiết thực trên hiện sự quan tâm chung của xã hội đối với các hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp bà con đón một mùa xuân Quý Mão 2023 vui tươi, hạnh phúc, an lạc

TT. Thích Tâm Định – Trưởng BTS Phật giáo tỉnh Thanh Hoá phát biểuVới truyền thống Hộ quốc – an dân, tương thân, tương ái, cứu khổ cứu nạn của đạo Phật. Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh. Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Thanh Hoá đã ủng hộ chương trình” Quà Tết Cho Người Nghèo Xuân Quý Mão” số tiền là 3 tỷ đồng cho Uỷ ban MTTQ tỉnh.

unnamed (10)

Tại đây đại diện Công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng HUD4, cũng ủng hộ cho chương trình số tiền là 23 triệu đồng.

unnamed (11)

Bà Phạm Thị Thanh Thuỷ – Chủ tịch UB MTTQ tỉnh Thanh Hoá phát biểuPhát biểu và tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, bà Phạm Thị Thanh Thuỷ cho biết, Giáo hội Phật giáo tỉnh Thanh Hoá đã quan tâm hưởng ứng cùng UBMTTQ vì người nghèo. Qua đó, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng chung tay chăm lo để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân, góp phần thiết thực và thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.

Vũ Dũng

Nguồn:https://phatgiao.org.vn/

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

ads-300x250