Thứ Sáu, 08/12/2023, 17:38 (GMT +7)
| Hà Nội,

Ban Trị sự Phật giáo Cao Bằng chúc tết, tặng quà các cơ quan lãnh đạo tỉnh

2 2219

Ngày 07/01/2023, BTS GHPGVN tỉnh Cao Bằng do HT Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban Thông tin Truyền thông TƯ – Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Tỉnh ủy và UNBD tỉnh Cao Bằng nhân dịp tết đến xuân về.

Nhân dịp lãnh đạo và bà con nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và các tăng ni, Phật tử tỉnh Cao Bằng, Hòa thượng Thích Gia Quang gửi tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc nhân dân Cao Bằng bước sang năm mới gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống, mọi người có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. 

6

Đón tiếp đoàn GHPGVN tỉnh Cao Bằng có ông Lương Tuấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc. 

3

Tại buổi gặp mặt Hòa thượng đã gửi lời cảm ơn tới các cấp chính quyền đã giúp đỡ BTS Phật giáo tỉnh Cao Bằng hoàn thành tốt công tác Phật sự trong thời gian qua.

Hòa thượng Thích Gia Quang bày tỏ tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, tỉnh Cao Bằng sẽ đạt được những thành tựu nổi bật trong năm 2023 và những năm tiếp theo. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của tỉnh để các chức sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Nhân dịp đón xuân mới Nhâm Dần, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lương Tuấn Hùng gởi lời chúc đến Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh và các Tăng, Ni Phật tử bình an, mạnh khỏe, gắn bó với dân tộc trong mọi hoạt động xã hội, thực hiện tốt phương châm “đạo pháp – dân tộc – chủ nghĩa xã hội”.

Yên Trí

Nguồn:https://phatgiao.org.vn/

Chia sẻ:
Facebook
Twitter
WhatsApp
Email
Print

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM KIẾM

Ads 300x250