A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Tincom Media ra mắt đoàn phim điện ảnh "Lạc giới"

Tincom Media ra mắt đoàn phim điện ảnh "Lạc giới"

Đúng 17h ngày 03/07/2014, Công ty Tincom Media chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt đoàn phim điện ảnh “Lạc giới” tại khách sạn Vissai Sài Gòn với sự tham dự của hơn 200 quan khách gồm: các anh chị em nghệ sỹ, thành phần đoàn phim, các doanh nhân và các cơ quan báo đài trung ương và địa phương.

Poster phim điện ảnh "Lạc giới"

“Lạc Giới” là dự án phim điện ảnh thứ hai của Tincom Media với sự hợp tác sản xuất cùng HK Film, Pixel Garden và được phát hành bởi Galaxy Studio. Bộ phim đề cập đến một đề tài khá nóng hiện nay, đó là về tình yêu “song tính”, chuyện phim xoay quanh mối tình tay ba giữa hai người đàn ông và một người phụ nữ. “Lạc Giới” được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn kì cựu Phi Tiến Sơn và cũng chính ông là người chắp bút viết kịch bản dựa trên ý tưởng ban đầu đến từ nam diễn viên Trung Dũng.

0-2528-1404441220.jpg

Mai Thu Huyền rạng rỡ bên diễn viên Trung Dũng - người đóng cặp cùng chị trong phim điện ảnh 'Lạc giới'. Nữ diễn viên tiết lộ, chị phải 'hy sinh' mái tóc dài thướt tha để vào vai cô gái cá tính mạnh mẽ, gai góc còn Trung Dũng có những cảnh thoát y 100%, khoe hình thể săn chắc ở tuổi trung niên.

Với cương vị là Tổng giám đốc Tincom Media - Giám đốc sản xuất bộ phim kiêm nữ diễn viên chính Mai Thu Huyền chia sẻ: “Sản xuất phim chiếu rạp là một trong những định hướng mũi nhọn sắp tới của công ty Tincom Media. Chúng tôi hy vọng với việc khai thác một đề tài khá hot và nhạy cảm trong xã hội  hiện nay, cũng như chúng tôi đã quy tụ được những người rất tâm huyết, giỏi chuyên môn cho dự án này thì bộ phim Lạc Giới sẽ hứa hẹn mang lại cho khán giả những điều thú vị và hấp dẫn”.

Lạc Giới là một trong số ít các bộ phim điện ảnh Việt Nam với đề tài hiện đại mà đã mạnh tay chi một khoản kinh phí không nhỏ để xây dựng hoàn toàn bối cảnh ngoại tại Ninh Thuận cũng như bối cảnh nội thất tại TP.HCM.

Quá trình xây dựng kéo dài cả tháng trước khi đoàn chính thức bấm máy vào ngày 27/05/2014. Bên cạnh đó, nắng - gió - bão cát Ninh Thuận cũng là một trở ngại không nhỏ trong quá trình thực hiện bộ phim tại đây.

Đoàn làm phim "Lạc giới" tại Ninh Thuận

Đoàn làm phim Lạc Giới với gần 70 thành viên đã nỗ lực hoàn thành đúng kế hoạch sản xuất được đề ra và ngày hôm nay chính thức ra mắt báo giới toàn bộ các thành viên của dự án phim lớn nhất trong năm của Tincom Media.

Trong quá trình sản xuất, đoàn phim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hỗ trợ của các cơ quan ban ngành tại tỉnh Ninh Thuận và đặc biệt là các nhà tài trợ: Mercedes Benz, Canon, Edena.

Một số cảnh quay trong phim:

Danh sách diễn viên tham gia bộ phim:

- Trung Dũng vai Trung

- Mai Thu Huyền vai Kim

- Bình An vai Hải

- Vũ Tuấn Việt vai Duy

- NSƯT Thành Lộc vai Chủ Quán

- Trung Dân vai Ông Tám.

Và những diễn viên khác: Tuyền Mập, Mai Hồ, Mai Thu Trang, Kim Khánh, NSƯT Mỹ Uyên, Nguyễn Hậu, Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt, Hùng Cửu Long, Phụng Hiệp, Lê Dũng, Vương Quang Đức, Phát Huỳnh…

BL Nguyễn

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ