A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Lễ hội ẩm thực chay & văn nghệ từ thiện

Lễ hội ẩm thực chay & văn nghệ từ thiện

Ngày 23-3, tại khu Trung tâm hành chính huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, BTS GHPGVN huyện đã kết hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện cùng các tự viện trên địa bàn tổ chức lễ hội ẩm thực chay và đêm văn nghệ gây quỹ xây dựng nhà tình thương cho người nghèo địa phương với chủ đề: “Chung một tấm lòng”.

ANH VG (3).JPG
Đông đảo Phật tử, người dân tham gia lễ hội ẩm thực

Phát biểu tại lễ khai mạc, ĐĐ.Thích Giác Đạo, Trưởng BTS GHPGVN huyện Hớn Quản cho biết, thông qua chương trình BTC mong muốn được góp thêm chút an vui, hạnh phúc, có được mái nhà để che chở khi nắng hạn mưa giông cho những cụ già không nơi nương tựa, người bán vé số, làm thuê, mướn...

Cảm thông với những số phận đó, nay BTS GHPVVN huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức lễ hội ẩm thực chay chào mừng Đại hội Phật giáo huyện Hớn Quản nhiệm kỳ IV và Đại hội Hội Chữ thập đỏ huyện. Với mong muốn mỗi người sẽ cùng chung tay góp chút sức lực nhỏ bé của mình làm nên những ngôi nhà mơ ước cho các hộ gia đình khó khăn để họ bớt cơ cực.

 ANH VG (1).JPG
Ban Tổ chức tặng hoa đến đại diện các đơn vị tham gia chương trình

Buổi lễ đã thu hút được hàng trục ngàn người từ các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng bà con nhân dân trong và ngoài huyện cùng chung tay với Ban tổ chức ủng hộ tiền bạc, công sức và tấm lòng để cùng xây cho mỗi hộ nghèo một ngôi nhà.

Chương trình văn nghệ do các em Phật tử và các nghệ sĩ đến từ TP.HCM biểu diễn.Theo BTC, trong chương trình ẩm thực chay năm nay với hơn 20 đơn vị tự viện cùng các nhóm Phật tử đăng ký tham gia với 22 gian hàng ẩm thực với gần 50 món ăn.

ANH VG (2).JPG
Một quầy thức ăn phục vụ cho thực khách

Chương trình đã bán được gần 30 nghìn vé thức ăn với giá 10 ngàn đồng/vé. Tất cả số tiền ủng hộ và vé bán được, BTC công bố công khai cũng như dùng số tiền này vào việc xây nhà tình thương cho người nghèo tại địa phương.

Theo giacngo

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ