A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Tổ chức văn nghệ kêu gọi ủng hộ Quỹ Vì người nghèo

Tổ chức văn nghệ kêu gọi ủng hộ Quỹ Vì người nghèo

GNO - Chiều  nay, 2-11, đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu chương trình văn nghệ Giai điệu yêu thương với chủ đề “15 năm kết nối yêu thương - chung tay vì người nghèo” tại Đài Truyền hình TP.HCM (Đinh Tiên Hoàng, Q.1) - ảnh.

Chương trình do Thường trực UBMTTQVN, Ban Vận động vì người nghèo thành phố phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra lúc 20g ngày 14-11-2015 tại phim trường Đài Truyền hình TP.HCM và trực tiếp trên sóng HTV9.

1hb-vng.jpg
Ảnh: Như Danh

Đây là chương trình trong đợt hoạt động cao điểm vận động “Quỹ vì người nghèo”, nhằm ủng hộ kinh phí xây dựng nhà tình thương cho hộ nghèo, ủng hộ kinh phí tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ các cấp, hỗ trợ những hộ nghèo, cận nghèo phương tiện làm ăn, ủng hộ kinh phí tặng thẻ báo hiểm y tế cho người nghèo, hỗ trợ bồn đựng nước sạch cho các hộ nghèo... với tổng số tiền cần vận động chăm lo là 15 tỷ đồng.

Tại buổi họp báo, bà Triệu Lệ Khánh, Phó Thường trực UBMTTQVN TP.HCM cho biết, hơn 15 năm qua, Quỹ vì người nghèo từ thành phố đến các quận, huyện, phường, xã, thị trấn đã vận động hơn 1.382 tỷ đồng, qua đó xây mới được hơn 3 nghìn căn nhà tình nghĩa, hơn 24 nghìn căn nhà tình thương, sửa chữa chống dột hơn 14 nghìn căn nhà, trao hơn 409 nghìn suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ các cấp… với tổng kinh phí chăm lo hơn 1.251 tỷ đồng.

Về chương trình văn nghệ Giai điệu yêu thương “15 năm kết nối yêu thương - chung tay vì người nghèo”, Ban Tổ chức cho biết, chương trình sẽ thể hiện kết quả công tác vận động, chăm lo người nghèo thành phố trong 15 năm qua một số video clip, giới thiệu một số mô hình, cách làm hay trong công tác vận động, chăm lo người nghèo. Ngoài ra, thông qua chương trình, tiếp tục kêu gọi các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động... chung tay ủng hộ Quỹ vì người nghèo.

Đăng ký đóng góp Quỹ Vì người nghèo liên hệ Ủy ban MTTQVN - Ban Vận động vì người nghèo thành phố (số 55 Mạc Đỉnh Chi, Q.1) hoặc Ban Văn hóa - Xã hội UBMTTQVN TP, ĐT: (08)38.223.212.

Như Danh

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ