A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Sơn TOA Việt Nam với chiến dịch ''Hãy để TOA 4 SEASONS bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn''

Sơn TOA Việt Nam với chiến dịch ''Hãy để TOA 4 SEASONS bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn''

Mới đây, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch “Hãy để Toa 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” tại nhà máy Bình Dương & các chi nhánh, văn phòng Sơn TOA trên toàn quốc tại Hà Nội, Bình Định, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

Thương hiệu vàng,thương hiệu vàng quốc gia, thương hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng sản phẩm dịch vụ , thương hiệu vàng công nghiệp việt nam, thương hiệu vàng nông nghiệp việt nam , thương hiệu vàng thuỷ sản việt nam, thương hiệu vàng ngành y tế việt nam, thương hiệu vàng bạc đá quý việt nam, thương hiệu vàng quốc gia việt nam, thương hiệu vàng quốc tế, thương hiệu vàng hội nhập kinh tế quốc tế, thương hiệu vàng asean, thương hiệu vàng đông nam á, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam , trang vàng thương hiệu việt nam, thương hiệu sao vàng đất việt, thương hiệu vàng du lịch việt nam, giải thưởng thương hiệu vàng sáng tạo việt nam, thương hiệu vàng xây dựng việt nam, thương hiệu vàng nội thất việt nam, thương hiệu vàng vàng, thương hiệu vàng du lịch dịch vụ việt nam, Thương hiệu vàng thực phẩm Việt Nam, thương hiệu vàng châu á thái bình dương, thương hiệu nhãn hiệu vàng việt nam, thương hiệu vàng ngành tóc việt nam, thương hiệu vàng nha khoa, nha khoa uy tín việt nam, spa uy tín việt nam, thương hiệu vàng spa việt nam, Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng, Thương Hiệu Vàng Uy Tín, thương hiệu vàng đất việt

Với chiến dịch này, mục đích của Sơn Toa là giới thiệu hình ảnh nhận diện thương hiệu mới cho sản phẩm sơn nước nội thất & ngoại thất Toa 4 Seasons, để người tiêu dùng trên toàn quốc hiểu rõ hơn về tính năng, chất lượng của sản phẩmgiúp ngôi nhà thân yêu của mình luôn “Bốn Mùa Tươi Sắc”. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành công của thương hiệu, việc cải tiến và phát triển không ngừng của sản phẩm Toa 4 Seasons nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Trong các dòng sản phẩm của Sơn Toa Việt Nam, sản phẩm sơn nước nội thất & ngoại thất Toa 4 Seasons là dòng sản phẩm trung cấp, với chất lượng cải tiến được người tiêu dùng trên khắp khu vực Đông Nam Á tín nhiệm. Với doanh số trên 2,500 tỷ mỗi năm, Toa 4 Seasons là sản phẩm được tin dùng nhiều nhất tại Thái Lan nói riêng và các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung trong đó có Việt Nam.

Sơn TOA Việt Nam, ra quân, chiến dịch, Seasons, diện thương hiệu, sơn nước nội thất, ngoại thất, người tiêu dùng, tính năng, chất lượng, Bốn Mùa Tươi Sắc, dòng sản phẩm, tín nhiệm

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa khiến nhà và các công trình khi thi công thườnggặp các sự cố như tường nhà bị rong rêu, nấm mốc, dễ bám bụi hay dễ bị phai màu bởi các tác nhân gây hại của thời tiết khắc nghiệt,… Hiểu được những lo lắng của khách hàng, Sơn Toa Việt Nam đã không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm tối ưu nhất với các tính năng vượt trội như: Chống bám bụi, chống tia cực tím, công nghệ xanh Toa Eco care giúp không những đảm bảo các yêu cầu về chất lượng mà còn hạn chếtối đa việc sử dụng hợp chất hữu  cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường và tránh các tác nhân gây ung thư. Ngoài ra, với khả năng chống nấm mốc giúp sơn nước nội thất & ngoại thất Toa 4 Seasons có màng sơn bền đẹp dài lâu, được người tiêu dùng trên khắp nơi tin tưởng và sử dụng.

Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Quốccủa Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam đã tự hào cho biết: “Với chiến dịch giới thiệu hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của sơn Toa 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc.  Công ty muốn chuyển tải thông điệp: Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn. Bằng sự cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm, vớicông nghệ 4 Powers giúp ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp và được bảo vệ tối ưu, để mọi gia đình an tâm tận hưởng những giây phút tươi vui, hạnh phúc bên nhau. Sơn Toa Việt Nam hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các đại lý, các đối tác và người tiêu dùng trên toàn quốc.”

Chương trình được diễn ra từ ngày 04 - 29/04/2016 tại các đại lý, siêu thị, công viên, và cao ốc văn phòng của 51 tỉnh thành trên toàn quốc. Người tiêu dùng sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn và phiếu giảm giá 15% để mua các sản phẩm sơn Toa 4 Seasons khi tham gia các hoạt động tại công viên, siêu thị trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

T.Lan

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ