A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Phát động “Tháng hành động tiết kiệm điện hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2014”

Phát động “Tháng hành động tiết kiệm điện hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2014”

Ngày 13/03/2014, Ban tổ chức Chiến dịch Giờ Trái đất 2014 phối hợp với Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động tiết kiệm điện hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2014” tại trường PTCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Đây là một trong nhiều hoạt động của Chiến dịch Giờ Trái đất 2014 do Bộ Công Thương chủ trì.

“Tháng hành động tiết kiệm điện hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2014” tại trường PTCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm

Tham dự sự kiện có các đại sứ Giờ Trái đất năm 2014: ông John Nielsen (Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam), Á Hậu Thuỵ Vân, Ca sỹ Bảo Trâm; cùng lãnh đạo UBND TP, lãnh đạo Bộ Công Thương, Sở Công thương, UBND quận Hoàn Kiếm, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, 29 công ty điện lực trực thuộc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của 1000 em học sinh trường THCS Trưng Vương, 300 Đoàn viên thanh niên Tổng công ty điện lực TP Hà Nội và 50 Đoàn viên thanh niên đến từ Tập đoàn điện lực Việt Nam.

Tại buổi phát động, ông John Nielsen - Đại sứ Đan Mạch đã gửi đến các em học sinh trường Trung học cơ sở Trưng Vương những thông điệp cụ thể về cách bảo vệ trái đất và tiết kiệm năng lượng từ những việc nhỏ. Ông nói: “Giờ Trái đất là một thông điệp nhắc nhở. Hãy làm những gì mình có thể. Những việc nhỏ có thể đem lại thay đổi lớn. Những hành động đơn giản như: tắt đèn và quạt điện khi không cần đến, khóa vòi nước lại để tiết kiệm nước, sử dụng giấy hai mặt, đi xe đạp tới trường, đều có thể làm chậm lại quá trình biến đổi khí hậu”.

Á hậu Thụy Vân và ca sĩ bảo Trâm chia cũng sẻ niềm vui được đảm nhận vai trò làm Đại sứ giờ Trái Đất năm 2014 và nhiều gợi ý cho việc tiết kiếm điện, chung tay bảo vệ hành tinh xanh.

Ngay sau lễ phát động, đại sứ Đan Mạch John Nielsen, Á hậu Thụy Vân, ca sỹ Bảo Trâm đã cùng với 300 đoàn viên thanh niên EVN HANOI tham gia đạp xe diễu hành trên khắp các tuyến phố Hà Nội để hưởng ứng Giờ Trái đất.

Cùng với lễ phát động, EVN HANOI tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm trên địa bàn, lồng ghép với các hoạt động tuyên truyền cho chiến dịch Giờ Trái đất 2014 thông qua các hoạt động: phát tờ rơi tiết kiệm điện, tờ rơi tuyên truyền chiến dịch Giờ Trái đất 2014 cho khách hàng sử dụng điện; dán poster tiết kiệm điện, poster  tuyên truyền Giờ Trái đất 2014 và treo băng rôn tại các cơ quan, trường học, khu dân cư và trụ sở Tổng công ty, các Công ty điện lực và 216 phòng giao dịch khách hàng trên toàn thành phố Hà Nội.

Trước đó, ngày 6/3/2014 tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã chính thức phát động Chiến dịch Giờ Trái Đất 2014 với mục tiêu tạo chuyển biến lớn trong hành động tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu của mọi tầng lớp nhân dân. Thông điệp xuyên suốt của Chiến dịch Giờ Trái Đất 2014 Là : “Hãy hành động để trái đất thêm xanh”.

Theo dddn

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ