A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Xuất quân “Hành trình kết nối cộng đồng về với mẹ”

Xuất quân “Hành trình kết nối cộng đồng về với mẹ”

Ngày 21/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam đã tổ chức lễ xuất quân "Hành trình kết nối cộng đồng về với mẹ".
Ảnh minh họa

Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 30/9, lần lượt đi qua 15 tỉnh, thành trong cả nước, bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và kết thúc ở Quảng Ninh.

Chương trình nhằm kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ của xã hội đối với những người mẹ dành cả đời làm việc thiện chăm sóc những người khuyết tật, những người mẹ neo đơn không nơi nương tựa và những trẻ em bị khuyết tật, đồng thời tri ân, đền ơn đáp nghĩa các Mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sỹ, những bà mẹ có công với cách mạng.

Tại mỗi địa phương, đoàn hành trình sẽ đến thăm hỏi và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ liệt sỹ, đồng thời đến thăm và tặng quà các cụ già neo đơn tại các mái ấm, tu viện, trại dưỡng lão... Bên cạnh đó, ở mỗi địa phương, đoàn cũng tổ chức "Ngày kết nối cộng đồng về với mẹ" để tiếp tục kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng hỗ trợ về lâu dài cho các mẹ không nơi nương tựa và trẻ em khuyết tật.

Tại lễ xuất quân, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật cũng đã phát động chương trình “Gia đình sánh bước yêu thương”, nhằm kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng đối với trẻ em khuyết tật, cứ 3 gia đình nhận chăm sóc, hỗ trợ 1 em nhỏ bị khuyết tật. Trong suốt hành trình, Quỹ sẽ tập hợp, cung cấp danh sách, hoàn cảnh và thông tin về những người khuyết tật trên cả nước để các nhà hảo tâm giúp đỡ.

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ