A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

"Hành trình Về với Mẹ": Thăm và trao quà 60 Mẹ tại nhà dưỡng lão

"Hành trình Về với Mẹ": Thăm và trao quà 60 Mẹ tại nhà dưỡng lão

Ngày 21/8, đoàn "Hành trình Về Với Mẹ" đã đến thăm và tặng quà cho 60 Mẹ tại nhà dưỡng lão tình thương của Dòng nữ tử bác ái Vinh Sơn, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Tiếp tục chương trình “Hành trình về với Mẹ” do quỹ Vì trẻ em khuyết tật phối hợp với Báo điện tử Gia đình Việt Nam tổ chức, ngày 21/8, đoàn hành trình Về với Mẹ đã đến thăm và tặng quà cho 60 Mẹ tại nhà dưỡng lão tình thương của Dòng nữ tử bác ái Vinh Sơn, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Nhà tổ chức trao quà cho các Mẹ

Sau đó, đoàn đã hành trình ra Nha Trang. Tất cả sẽ cùng gặp gỡ trong một ngày hội KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG VỀ VỚI MẸ tại Nha Trang, Khánh Hòa vào 7h30 sáng ngày 23/8/2014 tại nhà văn hóa thiếu nhi Khánh Hòa - 62 Thái Nguyên, TP Nha Trang.

Các Mẹ rất vui mừng khi nhận được quà của chương trình

Hành trình Về Với Mẹ khởi hành ngày 21/8/2014 và kết thúc 30/9/2014 đi xuyên qua 15 tỉnh thành, bắt đầu từ Đền Hùng - TP Hồ Chí Minh và kết thúc tại chân núi Yên Tử Quảng Ninh. Đoàn sẽ lần lượt đi qua các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Chương trình đã mang lại niềm vui lớn cho 60 Mẹ ở nhà dưỡng lão tình thương của Dòng nữ tử bác ái Vinh Sơn

Đến mỗi tỉnh thành, đoàn sẽ tổ chức ngày kết nối cộng đồng về với Mẹ để tiếp tục kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng cho hành trình có thêm nhiều quà để hỗ trợ lâu dài cho các mẹ, trẻ em khuyết tật.

Ngày 20/8, sau khi làm lễ xuất hành xong, đoàn hành trình đã đến chùa Lâm Quang, tại Quận 8, TP HCM để thăm hỏi tặng quà cho 136 mẹ không nơi nương tựa được nhà chùa đưa về nuôi.

"Hành trình Về với Mẹ" là hoạt động do báo điện tử Gia đình Việt Nam bảo trợ nhân mùa Vu Lan nhằm tri ân, đền ơn đáp nghĩa các Mẹ Việt Nam anh hùng, Mẹ liệt sỹ, Mẹ có công với cách mạng, thăm hỏi tặng quà cho các mẹ trong các trong các trung tâm dưỡng lão và trẻ em khuyết tật.

Theo baomoi

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ