A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

TOA 4 SEASONS - BẢO VỆ NGÔI NHÀ THÂN YÊU CỦA BẠN VÀ CHÍNH BẠN

TOA 4 SEASONS - BẢO VỆ NGÔI NHÀ THÂN YÊU CỦA BẠN VÀ CHÍNH BẠN

Mới đây, công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam đã tiến hành lễ ra quân với mục tiêu truyền tải thông điệp “ Toa 4 Seasons không chỉ bảo vệ ngôi nhà thân yêu của các bạn mà còn chia sẻ, quan tâm đến chính bạn”.

Mr. Udom Parichartwutthikul – Tổng giám đốc điều hành toàn quóc phấn khởi trong buổi xuất quân Toa 4 seasons

Mr. Udom Parichartwutthikul – Tổng giám đốc điều hành toàn quóc phấn khởi trong buổi xuất quân Toa 4 season

Đây là sự kiện tiếp nối thành công từ chiến dịch “Hãy để Toa 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn”, với thông điệp “ Toa 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc” đã lan tỏa đến hơn 900 đại lý và tiếp cận người tiêu dùng của 51 tỉnh thành trên toàn quốc. Sơn Toa Việt Nam đã tổ chức chuỗi hội nghị tri ân khách hàng trên 42 tỉnh thành nhằm bày tỏ sự tri ân đến những nhà thầu, thợ sơn chuyên nghiệp, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm Sơn Toa nói chung và sản phẩm sơn nước nội & ngoại thất Toa 4 Seasons nói riêng

lễ ra quân chiến dịch “ Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn tại Bình Dương

Lễ ra quân chiến dịch “ Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn tại Bình Dương

Lễ vu lan năm nay, Sơn Toa chọn cách thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của mình bằng cách gửi các quà tặng như: Áo mưa, áo thun, nước suối, quạt tay mang nhãn hiệu và sắc hồng Toa 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc đến những phật tử tại các chùa: Quan Âm Tu Viện - Bình Dương, Chùa Vĩnh Nghiêm – TP.HCM, Chùa Trấn Quốc - Hà Nội, chùa Hàng - Hải Phòng, Chùa Linh Ứng - Đà Nẵng, Thiền Viện Trúc Lâm - Cần Thơ và Chùa Bà - An Giang, đồng thời sẽ đến với các chợ truyền thống, nhà thờ, các bến xe, bến tàu, công viên giải trí du lịch,… vào các ngày thứ 7 & chủ nhật từ ngày 20/08/2016 đến ngày 11/09/2016 của 26 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với sự kiện này, Sơn Toa 4 Seasons mong muốn bày tỏ sự chia sẻ, quan tâm, chăm sóc của nhãn hàng đến người tiêu dùng, đây cũng là thương hiệu của sản phẩm sơn nước nội thất & ngoại thất Toa 4 Seasons được người tiêu dùng trên toàn quốc hiểu rõ hơn về tính năng, chất lượng của sản phẩm. Và cũng là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành công của thương hiệu, việc cải tiến và phát triển không ngừng của sản phẩm Toa 4 Seasons đã mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Quốc của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tự hào cho biết: “Với chiến dịch giới thiệu hình ảnh nhận diện thương hiệu của sơn Toa 4 Seasons - Bốn Mùa Tươi Sắc. Công ty Sơn Toa Việt Nam muốn chuyển tải thông điệp: “Hãy để Toa 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn và chính bạn”. Bằng sự cải tiến không ngừng về chất lượng sản phẩm, với công nghệ 4 Powers giúp ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp và được bảo vệ tối ưu, để mọi gia đình an tâm tận hưởng những giây phút tươi vui, hạnh phúc bên nhau. Công ty hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các đại lý, các đối tác và người tiêu dùng trên toàn quốc.”

Do khí hậu nhiệt đới gió mùa khiến nhà và các công trình khi thi công thường gặp các sự cố là: Tường nhà bị rong rêu, nấm mốc, dễ bám bụi hay dễ bị phai màu,… bởi các tác nhân gây hại của thời tiết khắc nghiệt. Hiểu được những lo lắng của khách hàng, công ty đã không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm tối ưu nhất với các tính năng vượt trội như: Chống bám bụi, chống tia cực tím, công nghệ xanh Toa Eco care giúp không những đảm bảo các yêu cầu về chất lượng mà còn hạn chế tối đa việc sử dụng hợp chất hữu cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường và tránh các tác nhân gây ung thư. Ngoài ra, với khả năng chống nấm mốc giúp Toa 4 Seasons còn có màng sơn bền đẹp dài lâu.

Được biết, trong rất nhiều dòng sản phẩm của công ty, thì sản phẩm sơn nước nội thất & ngoại thất Toa 4 Seasons là dòng sản phẩm trung cấp, với chất lượng cải tiến được người tiêu dùng tín nhiệm, dòng sản phẩm này được tin dùng nhiều nhất tại Thái Lan nói riêng và các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung trong đó có Việt Nam, với doanh số trên 2,500 tỷ đồng/năm.

                                                                                                                                                                                                                                                                              T.Lan

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ