A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Sơn TOA Việt Nam - Hội thảo khách hàng năm 2016

Sơn TOA Việt Nam - Hội thảo khách hàng năm 2016

Tại TP.HCM, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo khách hàng Sơn TOA 2016 dành cho đối tượng là những nhà thầu, thợ sơn - những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ Sơn TOA trong thời gian qua.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chiến dịch “Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” đã được triển khai từ đầu tháng 04/2016. Bắt đầu từ TP.HCM, hội thảo sẽ được tổ chức liên tục trong tháng 06/2016 tại các tỉnh thành trên cả nước, nhằm tri ân và tạo mối liên kết gắn bó thân thiết hơn với khách hàng.

Ban lãnh đạo công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam khai mạc hội thảo

Chiến dịch “ Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” đã được diễn ra từ ngày 04 - 29/04/2016 tại các đại lý, siêu thị, công viên, và cao ốc văn phòng của 51 tỉnh thành trên toàn quốc, để giới thiệu hình ảnh nhận diện thương hiệu mới cho sản phẩm sơn nước nội thất & ngoại thất Toa 4 Seasons với sắc hồng rạng rỡ, giúp người tiêu dùng trên toàn quốc hiểu rõ hơn về tính năng, chất lượng của sản phẩm. giúp ngôi nhà thân yêu của mình luôn “Bốn Mùa Tươi Sắc”. Sự kiện này rất quan trọng đã đánh dấu sự thành công của thương hiệu, trong việc cải tiến và phát triển không ngừng của sản phẩm, để mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng. Tiếp nối thành công trên, TOA 4 Seasons sẽ tiếp cận đến đội ngũ thầu, thợ sơn là những người trực tiếp sử dụng và trải nghiệp sản phẩm thông qua hội thảo khách hàng lần này. Sơn TOA tin rằng sản phẩm TOA 4 Seasons nói riêng và sản phẩm sơn TOA nói chung sẽ làm hài lòng những chủ thầu, những thợ sơn chuyên nghiệp và đặc biệt là những vị chủ nhà nghiêm khắc.

Trong nhiều năm qua, bên cạnh đại lý và chủ nhà, quý thầu - thợ là những khách hàng quan trọng của Sơn TOA, đã giúp công ty mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà, chủ đầu tư. Hội thảo năm nay, ngoài việc giới thiệu những sản phẩm mới cho đội ngũ thầu, thợ; Sơn TOA còn tạo cơ hội để khách hàng được trải nghiệm với những tính năng đặc biệt của sản phẩm thông qua các hoạt động thú vị và sôi nổi.

Khách mời trải nghiệm thi công thực tế với sản phẩm TOA 4 Seasons

Tại Hội thảo, ông Udom Parichartwutthikul – Tổng Giám Đốc Điều hành toàn quốc của công ty Sơn TOA Việt Nam đã chia sẻ: “ Chúng tôi luôn nỗ lực để cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là tập trung vào sản phẩm tốt cho môi trường và sức khỏe. Với sắc hồng của sản phẩm TOA 4 Seasons trong chiến dịch “ Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” là minh chứng - lời cam kết về giá trị hạnh phúc , về chất lượng mà Sơn TOA đã mang đến cho Quý khách hàng trên toàn quốc”.

Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám đốc điều hành toàn quốc tự hào với chất lượng và hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của TOA 4 Seasons

Nhân dịp này, Sơn TOA Việt Nam cũng giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng mang tên “BẬT NẮP TRÚNG THƯỞNG”, sẽ diễn ra từ tháng 07/2016 đến hết tháng 02/2017. Trong thời gian này, khi khách hàng mua sơn TOA, có khả năng tìm thấy “Đồng xu may mắn” trong thùng sơn, và đem đến đổi thưởng tiền mặt tại các đại lý Sơn TOA trên toàn quốc, chương trình này chỉ áp dụng cho các khách hàng là chủ nhà, thầu, thợ sơn có sử dụng sản phẩm của công ty.

                                                                                                     T.Lan

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ