A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Khai mạc triển lãm "ILDEX Việt Nam 2016"

Khai mạc triển lãm "ILDEX Việt Nam 2016"

Ngày 23/3/2016, tại Tp. HCM, Công ty Triển lãm Châu Á Thái Bình Dương VNU (liên doanh Thái Lan - Hà Lan) và công ty VEAS tổ chức lễ khai mạc Triển Lãm Quốc tế “ILDEX Việt Nam 2016” lần thứ 6.

Đây là triển lãm quốc tếnhằmthúc đẩy thị trường chăn nuôi phát triển và thu hút đầu tư nhiều hơn vào thị trường Việt nam, được sự ủng hộ của Cục Chăn nuôi, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam, và Liên đoàn các hiệp hội thú y Châu Á (FAVA), tổ chức 2 năm một lần, dành chongành Chăn nuôi, Sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản. Diễn ra từ ngày 23-25/3/2016 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q.7, Tp. HCM.

ILDEX Việt Nam 2016 có trên 210 Cty tham gia đến từ 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có 30 đơn vị lần đầu tham gia và cũng là lần đầu vào thị trường Việt Nam, khoảng 9.000 khách tham quan chuyên ngành, trong đó có 70% là khách nội địa và 30% là khách quốc tế, và gần 40 đoàn khách từ khắp các tỉnh thành đăng ký tham quan được ban tổ chức hỗ trợ phương tiện đi lại. Điểm nổi bật của triển lãm năm nay là 3 khu gian hàng quốc gia của Mỹ, Pháp và Hàn Quốc.

ILDEX Việt Nam là một điểm hẹn để ngành chăn nuôi Việt Nam thu hút đầu tư nhiều hơn, thúc đẩy các cơ hội kinh doanh mới, tiếp tục hỗ trợ các đơn vị trong ngành phát triển hơn so với năm trước, đem những tinh hoa thế giới đáp ứng nhu cầu địa phương. ILDEX Việt Nam 2016 là nơi các doanh nghiệp trong ngành tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới; gặp gỡ, trao đổi với khách hàng mới và những người mua tiềm năng. Triển lãm có sự tham gia của nhiều công ty phụ gia thức ăn chăn nuôi, thiết bị chăn nuôi, sức khỏe vật nuôi, di truyền sinh sản vật nuôi và các đơn vị trong ngành chế biến thịt.

Ông Chinakit Viphavakit – Giám đốc dự án của công ty VNU Exhibition Asia Pacific (nhà tổ chức triển lãm) cho biết: “Đây là điểm hẹn lý tưởng để kết nối các nước CLMV (Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam). KEY BUYERS - Những người mua chủ chốt từ thị trường các nước CLMV cũng đã được ban tổ chức mời đến tham dự triển lãm”.

Trong khuôn khổ triển lãm cũng sẽ diễn ra các buổi hội thảo phong phú và mang tính chuyên môn cao, chuyên ngành về kỹ thuật và công nghệ mới, chính sách, định hướng phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam trong giai đoạn hiện nay như: Hội thảo về thị trường chăn nuôi Việt Nam (do Cục chăn nuôi, Bộ nông nghiệp phát triển nông thôn chủ trì); Hội thảo VIV MASTER CLASS được thực hiện bởi VIV ASIA với chủ đề "Giá trị cốt lõi trong sản xuất và chăn nuôi heo", Hội thảo về Nuôi trồng thủy sản do FAVA điều hành: cập nhật kiến thức về các bệnh liên quan tới thủy sản và các công nghệ tiên tiến nhằm cải thiện năng suất nuôi trồng thủy sản; Hội thảo chuyên đề Dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi của Trường đại học Nông Lâm: Tiếp cận một cách toàn diện các kiến thức về miễn dịch của gia cầm và lợn; Hội nghị về sản xuất chế biến thức ăn chăn nuôi toàn cầu; Hội thảo chủ đề phát triển ngành chăn nuôi bò sữa được thực hiện bởi các tổ chức hàng đầu trên thế giới với mục đích chuẩn bị sẵn sàng gia nhập AEC.

                                                                                                       T.Lan

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ