A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

"Hội ngộ đỉnh cao 2016" thành công tốt đẹp

"Hội ngộ đỉnh cao 2016" thành công tốt đẹp

Vào hai ngày 15/07 và 16/07/2016 vừa qua, tại Vũng Tàu, BNI Việt Nam (VN) đã tổ chức sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao (HNĐC) 2016 với chủ đề “niềm tin đến phồn vinh”, quy tụ hơn 1000 doanh nghiệp thành viên, doanh nhân khách mời trong và ngoài nước. HNĐC 2016 vinh hạnh nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT).

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016 quy tụ hơn 1000 doanh nghiệp thành viên, doanh nhân khách mời trong và ngoài nước.

Tham gia sự kiện có sự hiện diện của ông Nguyễn Hồng Lĩnh (Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh BRVT), Bùi Chí Thành (Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư huyện Châu Đức, tỉnh BRVT), Lê Hoàng Hải (Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh BRVT), ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI VN), bà Nguyễn Thị Bích Hằng (Tổng Giám đốc điều hành BNI VN), bà Nguyễn Thị Minh Phượng (Chủ tịch quỹ BNI Foundation VN) cùng nhiều thành viên trong Ban Lãnh đạo BNI VN.

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh (Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh BRVT) phát biểu tại Lễ khai mạc chính thức Hội Ngộ Đỉnh Cao 2016

Bên cạnh đó, tại sự kiện, cũng có sự góp mặt của các vị khách mời quốc tế đã làm tăng thêm không khí long trọng cho sự kiện, bao gồm: Ông Mr. YP Lai (National Director BNI Thái Lan, BNI Việt Nam, BNI Korea, Philippines), ông Dexter Oxtegar (National Director BNI Philippines), Bà PhimPhone Douangsavanh (National Director BNI Laos), bà Braith Bamkin (Giám đốc Khu vực BNI Mebouner West & Geelong) cùng đông đủ các nhà tài trợ, các đại sứ và trên 60 chapter của BNI VN đã cùng nối vòng tay lớn, thổi lên bầu không khí tưng bừng, náo nhiệt và đầy ắp niềm tin hướng về một tương lai phồn vinh và thịnh vượng cho cộng đồng doanh nhân thành viên BNI nói riêng và doanh nhân VN nói chung.

Ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI VN) chia sẻ về ý nghĩa và giá trị của sự kiện Hội Ngộ Đỉnh Cao

Nói về HNĐC, ông Hồ Quang Minh (Chủ tịch BNI VN) chia sẻ: “Đến với sự kiện HNĐC 2016, những doanh nhân tham gia sẽ được tham dự Business Matching. Đây là mô hình “Xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp Việt Nam xuyên qua các tỉnh thành”. Hiện nay, một số quốc gia tại khu vực Đông Nam Á đã gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN. Vì thế, tham gia sự kiện lần này cũng là cơ hội để những doanh nghiệp trong nước kết nối với nhau. Đồng thời, cũng là cơ hội mở rộng kết nối kinh doanh, tăng cường gắn kết tình hữu nghị và hợp tác lâu dài với các quốc gia trong khu vực.

Sự kiện năm nay tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu, với mong muốn thành viên trong ngôi nhà chung BNI VN sẽ cùng nhau tham gia vào những hoạt động Team Building để tăng cường tình đoàn kết. Thông qua hoạt động này, các thành viên của BNI VN sẽ được vui chơi nhưng trên tinh thần gắn kết. Đây chính là cơ hội để các thành viên có cơ hội thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau.

Bên cạnh đó, sự kiện HNĐC năm nay cũng sẽ diễn ra các hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa. Đây là hoạt động mà thành viên BNI VN đã và đang thực hiện nhằm chung tay mang đến cho cộng đồng những giá trị nhân văn tốt đẹp, hướng đến mục tiêu giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.” Trải qua hai ngày 15/07 và 16/07/2016, HNĐC lần thứ 6 đã mang đến cho các thành viên và khách mời tham gia sự kiện những hoạt động ý nghĩa, mang đến những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp trên cả nước nói chung cũng như thành viên BNI Việt Nam nói riêng.

Một số hình ảnh hoạt động trong hội nghị:

Chương trình đi bộ từ thiện "Làm sạch bãi biển"

Ông Hồ Quang Minh phát biểu tại hội nghị

Hoạt động Business Matching: Kết nối cơ hội, cộng hưởng thành công

Đêm Gala Dinner

BL Nguyễn

Nguồn: BNI Việt Nam

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ