A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU THAILAND LAB 2016 & CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHO ĐOÀN THAM QUAN TRIỂN LÃM

HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU THAILAND LAB 2016 & CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHO ĐOÀN THAM QUAN TRIỂN LÃM

Ngày 21/7/2016, tại khách sạn Liberty Central Saigon Centre TP.HCM, Công ty VEAS, Việt Nam phối hợp với Công ty triển lãm VNU Châu Á Thái Bình Dương (Thái Lan-Hà Lan) tổ chức hội nghị Thailand Lab Connect, với chủ đề: “Cơ hội cho các chuyên gia và ngành thiết bị phòng thí nghiệm trong khối ASEAN”.

Hội nghị có sự tham dự của PGS.TS Palanee Ammaranond  - Chủ tịch Hiệp hội Khoa học các Phòng thí nghiệm Asean, các nhà khoa học, các chuyên gia đến từ Hội hóa học Việt Nam, Hội hợp tác các phòng thí nghiệm Việt Nam, Hội các phòng thử nghiệm Việt Nam, các doanh nghiệp chuyên ngành, cùng hơn 30 doanh nghiệp ngành thiết bị và phòng thí nghiệm tại TP.HCM.

Tại đây, Ban tổ chức sẽ giới thiệu triển lãm Thailand Lab 2016 - Triển lãm và hội nghị thương mại quốc tế lần thứ 6, diễn ra từ ngày 21-23/9/2016, tại BITEC, Băng cốc (Thái Lan), dành cho chuyên ngành Thiết bị phân tích phòng thí nghiệm và Công nghệ, Công nghệ sinh học, Khoa học đời sống, Hóa chất và An toàn. Đây là một trong những triển lãm quốc tế hàng đầu chuyên về ngành khoa học thiết bị phòng thí nghiệm, với diện tích trên 10.000m2, triển lãm sẽ trưng bày hơn 1.300 nhãn hiệu của 350 doanh nghiệp từ 35 quốc gia như: Trung quốc, Pháp, Đức, Ấn độ, Ý, Nhật bản, Hàn quốc, Singapore, Tây ban Nha, Anh, Mỹ,... và sẽ có 6 khu gian hàng quốc gia. Triển lãm này, nhằm giới thiệu những ứng dụng, giải pháp và thiết bị cho phòng thí nghiệm, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để tiếp cận, trao đổi kiến thức với các chuyên gia phòng thí nghiệm thông qua các hoạt động hội thảo, cập nhật tin tức và công nghệ mới, cũng như mở rộng tầm nhìn về những cơ hội kinh doanh trong ngành thiết bị thí nghiệm tại Asean.

Cũng tại Hội nghị lần này, Cục Hội Nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB ) sẽ giới thiệu chương trình “Kết nối doanh nghiệp”, một chương trình hỗ trợ dành cho các đoàn doanh nghiệp Việt tìm kiếm các cơ hội phát triển kinh doanh thông qua triển lãm tại Thái Lan.                                                                                                                                                                                                                                                           

T.Lan

 

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ