A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Chương trình Từ thiện “Gạo Tết Giúp Đỡ Người Nghèo”

Chương trình Từ thiện “Gạo Tết Giúp Đỡ Người Nghèo”

Tết Ất Mùi sắp đến, khắp các ngõ phố, nhà nhà đang xôn xao dọn dẹp, chỉnh trang lại nhà cửa. Trên khắp mọi nẻo đường, các loài hoa đua nhau nở rộ đón chào năm mới. Tết đến, người đi xa háo hức để về sum họp với gia đình sau một năm xa nhà. Người thì vội vã chuẩn bị một cái tết sung túc cho cả nhà. Tết đem lại niềm vui. Bởi lẽ, dường như ai cũng được ở bên gia đình với căn nhà ấm áp của mình, được diện những bộ đồ thật đẹp để du xuân, chúc tết bà con, họ hàng, làng xóm…

Thế nhưng, đâu đó quanh ta vẫn có những mảnh đời bất hạnh, họ được đón tết trọn vẹn. Họ là những người nghèo, người già đau ốm, không gia đình, không người thân... Cơm không đủ ăn, áo mặc không đủ ấm, không có nhà để ở. Họ sống lay lắt qua ngày giữa những vất vả, ngang trái của cuộc sống. Những đứa trẻ nghèo, mồ côi đang khát khao có được bữa cơm no, chiếc áo đủ ấm trong những ngày tết này. Vừa qua ngày 25 tháng 01 năm 2015, với sự quan tâm ủng hộ, đóng góp giúp đỡ của các tấm lòng vàng, Hội từ thiện đã tổ chức chuyến từ thiện đến từng gia đình tặng quà Tết cho người nghèo, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn với các phần quà có giá trị từ 1 đến 4 triệu đồng tại thị trấn Hương Trà, xã Phong Điền và thành phố Huế. Để tiếp nối tâm từ bi đó, Ban biên tập tiếp tục  chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn, sắp tới  hội từ thiện Niềm tin Tam bảo và Sen vàng thiện tâm – vedepphapphap.vn đại diện cho các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, bạn bè thân hữu gần xa sẽ có chương trình “Gạo Tết Cho người Nghèo”.

Nhờ có tấm lòng vàng của quý vị mà các hoàn cảnh khó khăn bệnh tật đã được giảm bớt phần nào, nụ cười đã có thể nở lại trên môi các người nghèo, trẻ nhỏ mồ côi, người già neo đơn, bệnh nhân và các gia đình thiểu số…

Chương trình phát gạo giúp đỡ người nghèo sẽ diễn ra giữa tháng chạp xuân Ất Mùi này, với mong muốn mọi người chung tay, góp sức cùng san sẻ tài lực, vật chất lẫn tinh thần để Ban biên tập Vẻ Đẹp Phật Pháp sớm thực hiện theo tâm nguyện. Quý vị cùng chúng tôi đã góp một phần rất lớn giúp cho cuộc sống của họ ấm áp hơn trong cái tết Ất Mùi này. 

Kính chúc quý Phật tử, Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm, bạn bè thân hữu gần xa đón một mùa xuân an lạc, ấm cúng, hạnh phúc sum vầy bên gia đình thân yêu. Rất mong  tấm lòng của quý vị sẽ luôn rộng mở để đồng hành cùng chúng tôi.

Thực hiện: Đi đc Thích Pháp Bo
Ch nhim Báo điện tử www.vedepphatphap.vn
Văn Phòng liên lc đ đóng góp:
799/24/1 Nguyn Kim, P3, Q. Gò vp, Tp. H Chí Minh
Đin thoi: 0905980929 – số Tk ACB: 70590509

 

zen_master_dogen

Nhịp cầu doanh nhân

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

Trang chủ